HOME

BACK TO MAIN

COMPANY

COMPANY MILESTONE

CONTACT US

 

PRODUCTS

GENESIS ALEX

ZEMA

ESKIMO

ESKIMO MINI

AIRMAX

PLA JET

 

TECHNOLOGY

PATENT & CERTI

WARRANTY

WARRANTY POLICY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PLA JET

THE REAL PLASMA

PORTABLE & NON-THERMAL ATMOSPHERIC GLOW

พลาสมาเย็น (glow discharges) แบบพกพา

พลาสมาได้ถูกนำมาใช้และพัฒนามาเป็นระยะเวลากว่า  10 ปี  ปัจจุบันเทคโนโลยีพลาสมานั้นได้เข้ามาสู่การประยุกต์ใช้งานอย่างกว้างขวางและหลากหลาย แต่ยังไม่ได้รับความสำเร็จมากนักสำหรับทางการแพทย์ และความงาม
พลาสมาจึงมักนิมยมนำมาใช้ทางด้านเกษตรกรรม การบำบัดน้ำ ระบบกรองอากาศ แต่ไม่นานมานี้พลาสมาได้ถูกนำมาพัฒนาใหม่เพื่อ นำไปใช้ในทางการแพทย์ ทางด้านความงาม และการดูรักษาสัตว์

โดยปกติวิธีการใช้งานเครื่องพลาสมาเย็น ทำได้โดยการนำหัวจ่ายพลาสมาวนด้านบนของพื้นผิว โดยให้มีระยะห่างจากผิวประมาณ 0.5-1 มิลลิเมตร แต่ข้อเสียคือมีข้อจำกัดที่ไม่สามารถใช้ได้กับบริเวณที่ไม่นำไฟฟ้าเช่นบริเวณที่มีขนหรือเล็บ เป็นต้น

PLAJET เป็นพลาสมาเย็นโดยใช้การปล่อยแสงสัมผัสอย่างนุ่มนวล สามารถกำจัดแบคทีเรียและเชื้อราได้ถึง 99.9% และยังไม่ต้องใช้ถังฮีเลียมหรือก๊าซอาร์กอนระหว่างการใช้งาน ทำให้เหมาะที่จะใช้งานกับผิวหนังของมนุษย์, สัตว์ และทั้งการใช้งานด้านภาพวาดและการทำสี

 

ช่วยปกป้องคนที่เรารัก ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด 4TH GENERATION

แบคทีเรียสแตฟฟิโลคอคคัส ออเรียส ถูกพบน้อยกว่า 5% บนผิวหนังคนทั่วไป และในช่องจมูก แต่พบมากถึงกว่า 90% ในคนที่เป็นโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง และรแบคทีเรียนี้ยังพบมากในสัตว์เลี้ยงของเรา

โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนังที่พบในสุนัขและแมว เป็นอาการของผิวหนังอักเสบเรื้อรัง ทำให้ผิวแห้ง แดง มีผื่นตามบริเวณต่าง ๆ และมีอาการคันอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกับโรงผื่นภูมิแพ้ผิวหนังที่เกิดขึ้นในคน การเกาบริเวณที่แพ้อาจทำให้เสี่ยงที่จะทำให้อาการอักเสบทวีความรุนแรงขึ้นได้

การสัมผัสด้วยแสงพลาสมาของ PLAJET จะช่วยลดอาการคันและฆ่าแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนังนี้

 

IMPROVEMENT OF ABSORBTION OF HYDROPHILIC SUBSTANCES

 

The glow of PLA JET helps to improve theabsorption of hydrophilic substances.

Hydrophilic substances include cosmetics,drugs…etc. PLA JET not only improves absorption, but also makes  active ingredients to stay longer in the skin.

 

รักษารอยแผลและเสริมสร้างผิวหนัง

PLAJET ช่วยรักษาบริเวณบาดแผล ฟื้นฟูและให้กำเนิดผิวหนังใหม่อย่างต่อเนื่อง และรวดเร็วกว่า

 

ทำให้ปลอดเชื้อ และรักษาความสะอาดสำหรับอุปกรณ์ครัวเรือน

เนื่องจากพลาสมาเป็นเทคโนโลยีที่สะอาดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จึงช่วยในการรักษาความสะอาดและช่วยให้สภาพแวดล้อมถูกสุขลักษณะ   ลำแสงพลาสมาของ PLAJET สามารถกำจัดได้ทั้งเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา จึงนำมาใช้ได้กับเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ต้องการความสะอาด เช่นภาชนะที่ใช้ในการรับประทานอาหาร มีด เขียง เป็นต้น

 

เพิ่มคุณภาพของการเตรียมพื้นผิวและงานสี

ลำแสงของพลาสมา PLAJET จะช่วยเพิ่มแรงยึดเหนี่ยวและไม่ทำลายพื้นผิวชิ้นงาน โดยปรับสภาพผิวของวัตถุให้มีสภาพชอบน้ำ คือมีค่าแรงตึงที่ผิวสูง จึงทำให้เนื้อสีกระจายอยู่ได้ทั่วพื้นผิวและยึดติดแน่น ทำให้ได้สีของชิ้นงานที่มีคุณภาพ มีการยึดเกาะที่ดี ยากต่อการสึกกร่อน

 

 


 

ILASER  LAB,CO.LTD    

TEL:+82-2-465-2990~1  /   +82-2-499-5573       FAX:+82-2-465-2911  

ADDRESS:  2F, 325-2, TTUK SEOM RO, SEONG DONG-GU,  SEOUL, KOREA . ZIP: 04779       

E-MAIL:   ilaserlab@ilaserlab.com    /    ilaserlab@naver.com       

WEB SITE : www.ilaserlab.com

COPYRIGHT 2005  i LASER  LAB,CO.LTD ALL RIGHTS RESERVED